Chi hội nghệ sĩ Múa Việt Nam tỉnh Đắk Nông

0
135

Chi hội nghệ sĩ Múa Việt Nam tỉnh Đắk Nông thành lập vào năm 2015, đến nay Chi hội đã có 8 hội viên. Ban Chấp hành Chi hội gồm: 

Chi hội trưởng là NSUT Phạm Thị Mỹ Thanh

Chi hội phó:  K’ TIÊNG

Cả 8 hội viên đều được đào tạo chuyên nghành Múa, trong đó:

Trình độ đại học ( 4 ) đồng chí.

Trung cấp diễn viên ( 4 ) đồng chí.

Chi hội Nghệ Sỹ Múa Việt Nam tỉnh Đắk Nông, tuy ra đời sau các chi hội bạn, nhưng mọi thành viên, hạt nhân, nòng cốt, trong lĩnh vực họat động về múa của tỉnh, ở đoàn chuyên nghiệp cũng như phong trào.

Chi hội trưởng, và chi hội phó luôn thông tin liên lạc để trao đổi và thông báo đến các hội viên, chuyền đạt mọi thông tin của cấp trên đến từng hội viên.

Sang năm 2024, tỉnh Đắk Nông kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh. Sẽ là sự bận rộn của người làm múa với các ngày lễ trọng đại của tỉnh và cơ quan ban nghành. Hội viên chi hội NSMVN luôn đoàn kết vươn lên họat động ngày càng tốt hơn, sẽ là cầu nối giữa Hội Văn Học Nghệ Thuật tỉnh với Hội NSMVN, để năm nay phối hợp giữa địa phương và TW. Mong lãnh đạo Hội NSMVN quan tâm giúp đỡ,  mỡ lớp huấn luyện Biên Đạo Múa phong trào tại Đắk Nông. Để Đắk Nông một tỉnh phía Nam Tây Nguyên, có được đội ngũ Múa ngày càng nhiều về số lượng và tốt hơn về chất lượng.